จัดการอาการหัวร้อนตอนเล่นพนันออนไลน์ยังไงดี

เว็บพนันออนไลน์

อาการหัวร้อน เป็นอาการที่พบคนเล่นพนันส่วนใหญ่รู้จักกันดี และเชื่อว่าคนที่เล่นพนันใน เว็บพนันออนไลน์ ต้องเคยเจอมาก่อนทั้งสิ้น ซึ่งอาการอันนี้แหละที่เป็นสาเหตุที่ทำให้คนเล่นส่วนใหญ่หมดเงิน หรือไม่ก็หมดตัวจากการเล่นพนัน ถ้าหากไม่รู้จักวิธีการจัดการเสียก่อน อาการหัวร้อนมาเมื่อไหร่ สมาธิและสติในการเล่นของเราจะหมดไปทันที

เพื่อเป็นการป้องกันอาการอันนี้ เราจะมาดูกันว่ามีวิธีใดบ้างที่จะช่วยไม่ให้หัวร้อนขณะเล่น สำหรับใครที่เล่นแล้วเป็นบ่อย ควรดูเอาไว้และเอาไปปรับใช้กับวิธีเล่นของตัวเองเลย ในครั้งต่อไปจะได้เล่นแล้วไม่เสียเหมือนที่ผ่านมา

แนะนำวิธีการจัดการอาการหัวร้อน

1.หยุดแทงก่อน

เมื่อไหร่ที่คุณรู้ตัวเองว่าตัวเองเริ่มเล่นไม่เหมือนเดิม คือแทงไวกว่าปรกติไม่คิดให้ดีก่อน อยากจะเอาทุนคืนให้ได้เร็วๆ นั่นแสดงว่าอาการหัวร้อนเริ่มจะมาแล้ว ถ้าเจอกับอาการแบบนี้ ให้คุณหยุดแทงไปก่อนแล้วนั่งดูเกมไปเรื่อยๆ อ่านเกมว่าที่เราพลาดเป็นเพราะอะไร พอให้อารมณ์กลับมา และเป็นการดึงสติด้วย

2.หยุดเล่นไปเลย

ถ้าวันไหนที่คุณแทงอย่างไรก็ไม่ถูกสักที เล่นมานานแล้วแต่ก็ยังไม่เห็นกำไรจากการเล่น หากเป็นเช่นนี้ให้คุณหยุดเล่นไปก่อน แสดงว่าวันนั้นไม่ใช่วันของคุณแล้ว ถ้ายังฝืนเล่นต่อไปก็จะยิ่งเสียมากกว่าเดิม ดังนั้นหยุดเล่นไปเลย ถ้าอยากเอาคืนให้มาเอาคืนวันหลังดีกว่า

3.ทบทวนในส่วนที่เราพลาด

คนที่เล่นแล้วเสียมักจะมีสาเหตุทั้งสิ้น เมื่อคุณหยุดเล่นแล้วก็ลองพิจารณาตัวเองดูว่าที่เราเล่นแล้ววเสียเป็นเพราะอะไร เป็นเพราะอ่านเกมไม่ดี หรือว่ามีเท่คนิคน้อยเกินไป เมื่อคุณมองเห็นจุดบอดของคุณ ก็ให้แก้ไขใหม่แล้วก็ค่อนมาเอาคืนใน เว็บพนันออนไลน์ ทีหลังก็ได้ เพราะเว็บเขาไม่ได้หายไปไหนอยู่แล้ว ไม่มีความจำเป็นที่เราจะต้องเอาคืนให้ได้ในวันเดียว

4.กำหนดทุนที่จะเล่น

ก่อนเริ่มเล่นคุณควรกำหนดเงินทุนในการเล่นให้ตายตัวไปเลย ว่าจะเล่นด้วยเงินเท่าไหร่ หากหมดเงินทุนส่วนนั้น หรือว่าได้กำไรเท่าที่คุณต้องการแล้ว ก็ให้หยุดเล่นทันที ให้ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ แล้วคุณจะกำจัดอาการหัวร้อนขณะเล่นพนันออกไปได้เอง หากไม่ฝึกไว้คุณจะเสียมากขึ้นๆ ยิ่งเสียก็จะยิ่งทบมากขึ้นไปอีก

5.อย่าหวังสูงเกินไป

การหวังสูงไม่ใช่หวังเฉพาะที่จะเอากำไรเท่านั้น บางคนเสียไปเยอะแล้วก็อยากจะได้ทุนคืน โดยจะเอาคืนให้ได้วันเดียว บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ยากเหมือนกัน แม้ว่าคุณจะเสียเยอะในวันเดียว แต่การเอาคืนไม่จำเป็นที่คุณจะต้องเอาคืนในวันเดียวก็ได้ ให้ทยอยเอาเรื่อยๆ

ฉะนั้นลองสำรวจตัวเราเองก่อนว่า ขณะนี้เราเล่นพนันใน เว็บพนันออนไลน์ แบบไหนอยู่ มีอาการหัวร้อนบ่อยหรือเปล่า ถ้าใครมีอยู่ล่ะก็ ให้รีบแก้ไขด้วยวิธีที่บอกไปข้างต้นเลย แล้วคุณจะเห็นความแตกต่างเองว่าทำตามแล้วดีอย่างไร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *