ทำอย่างไรเมื่อเล่นพนันออนไลน์แล้วเสียบ่อย

พนันออนไลน์

การเล่นพนันก็ย่อมต้องมีได้มีเสียเป็นธรรมดา อยู่ที่ว่าเราจะได้มากหรือว่าได้น้อยเท่านั้น อาจจะมีบางวันเหมือนกันที่เราเล่นแล้วไม่ได้กำไรเลย แทงยังไงก็ผิด เชื่อว่าทุกคนคงเคยเป็นอยู่แล้ว คนที่ควบคุมตัวเองไม่ได้เมื่อเจอกับสถานการณ์เช่นนี้ก็มักจะเสียให้กับเว็บ พนันออนไลน์ จนหมด เพราะฉะนั้นคุณต้องรู้จักการจัดการตัวเองให้เป็น

เดี๋ยวเราจะมาดูกันว่าวิธีการจัดการ เมื่อเล่นพนันแล้วเสียบ่อยในวันนี้ ราจะจัดการอย่างไรดี หากใครที่เอาวิธีการเหล่านี้ได้ใช้ในการเล่นของตัวคุณเอง เชื่อได้เลยว่าคุณจะเห็นผลลัพธ์ของการเล่นพนันของคุณ ต่างออกไปจากเดิมแน่นอน มาดูกันเลยดีกว่า

วิธีการจัดการเมื่อเล่นพนันแล้วเสียบ่อย

1.หยุดวางเดิมพันก่อน

บางทีที่คุณแทงแล้วเสียก็เป็นเพราะว่าคุณวางเดิมพันเร็วเกินไป โดยที่ไม่คิดให้รอบคอบเสียก่อนก่อนที่จะเล่น ดังนั้นหากคุณรู้สึกว่าเป็นเหมือนอย่างที่บอก ให้หยุดวางเดิมพันก่อน แล้วนั่งดูเกมที่คุณเล่นไปเรื่อยๆ ลองอ่านเกมไปดูว่าคุณพลาดเพราะอะไร เมื่อพร้อมแล้วค่อยวางเดิมพันต่อ แบบนี้จะทำให้คุณเล่นแล้วไม่หมดตัวแน่นอน

2.หยุดเล่นไปเลย

วิธีการที่ดีที่สุดถ้าวันนั้นคุณแทงยังไงก็ไม่ได้กำไรสักที ให้หยุดเล่นไปเลยก็ได้ เพราะถือว่าวันนั้นคุณไม่มีโชค ซึ่งก็เป็นเรื่องปรกติ ส่วนเงินทุนที่เสียไปก็ไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องเอาคืนให้ได้วันนี้วันเดียว ให้ไว้วันหลังค่อยมาเอาคืนก็ได้ หากยิ่งคุณหวังจะเอาให้ได้วันนั้นเลย จะเป็นการทบยอดเสียให้สูงขึ้นกว่าเดิมอีก เป็นเรื่องที่อันตรายมาก

3.มองหาข้อเสียของตัวเอง

เมื่อคุณหยุดพักแล้วก็ควรสำรวจตัวเองดูว่า ที่เราเล่น พนันออนไลน์ แล้วเสียนั้นเป็นเพราะอะไร เป็นเพราะประสบการณ์หรือเทคนิคยังไม่แน่น เป็นเพราะเงินเดิมพันไม่เพียงพอ เมื่อคุณหาข้อเสียของตัวเองได้แล้ว ก็ให้แก้ไขข้อเสียตรงจุดนั้นไปเลย แล้วคุณจะกลับมามีกำไรแน่นอน อย่าฝืนเล่นทั้งๆ ที่รู้ว่าเรายังพลาดอยู่ เพราะคุณจะยิ่งเข้าเนื้อมากกว่าเดิม

4.ดูตัวอย่างการเล่นของคนเก่ง

การดูตัวอย่างของคนที่เขาเก่งๆ จะเป็นการย่นระยะในการหาเทคนิคด้วยตัวเอง เพราะว่าคนที่เขาเก่งๆ มีประสบการณ์โดยตรง จะสามารถบอกแนวทางได้เลย คุณไม่ต้องมาเสียเวลาในการลองผิดลองถูกเอง ดังนั้นหากศึกษาตัวอย่างจากคนเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นจากบทความ หรือจากคลิปในยูทูบ ล้วนเป็นประโยชน์กับการเล่นของคุณทั้งสิ้น

5.ควบคุมอารมณ์ตัวเองให้เป็น

บางคนที่เขาเล่นเสียบ่อยๆ มาจากอารมณ์ของตัวเองทั้งนั้น เนื่องจากควบคุมไม่ได้ เพราะฉะนั้นคุณควรฝึกการควบคุมตัวเองให้เป็น แล้วผลลัพธ์ที่ได้จะออกมาดีเอง พยายามหาวิธีจัดการอาการหัวร้อนให้เจอ

สำหรับท่านใดที่เล่น พนันออนไลน์ แล้วเสียบ่อย ลองสำรวจตัวเองดูบ้างว่าที่เราเล่นแล้วเสียเป็นเพราะอะไร ให้หาวิธีการจัดการข้อเสียเหล่านั้นให้เจอโดยเร็ว หรือจะเอาวิธีการที่ได้แนะนำไปข้างต้นไปใช้ด้วยก็ได้ เชื่อว่าคุณคงจะเล่นได้ดีกว่าเดิมอีกมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *